Điều hòa thổi sàn  
 

 

Điều hòa thổi trực tiếp

 

Điều hòa chính xác ( Precision Air conditioner ) được thiết kế hoạt động có độ chính xác cao, ổn định và tin cây.

 Để đáp ứng yêu cầu của người sử dụng, hệ thống hoạt động hiệu quả cao nhất và các yêu cầu bảo vệ môi trường. Hairf cung cấp các dòng sản phẩm để phù hợp tối đa nhu cầu đa dạng của người sử dụng Thiết bị có đặc điểm khả năng tương thích và tính linh hoạt cao đáp ứng với yêu cầu thay đổi của công trình.

Bảo vệ môi trường sinh thái là sự cam kết của Hairf, và đã được  xem xét tổng thể tác động đến môi trường trong mỗi sản phẩm. Để đạt được một sự cân bằng tối ưu giữa hiệu suất cao và bảo vệ môi trường sinh thái, điều hòa không khí Tay Phuong sử dụng chất làm lạnh R407C rất thân thiện với môi trường.

Hệ thống điều hòa chính xác cho trung tâm dữ liệu:

- Chức năng chẩn đoán lỗi và cảnh báo:  Với bộ điều khiển vi xử lý bên trong thiết bị, điều hòa được cài đặt cấu hình cho phép đưa ra các cảnh báo khi có sự cố xảy ra, cũng như vạch ra giới hạn cảnh báo sớm, giúp gia tăng khả năng sẵn sàng của trung tâm dữ liệu.

- Khả năng quản trị qua mạng:  Điều hòa được kết nối trực tiếp với mạng Internet nhờ card truyền thông. Thông qua địa chỉ IP, người sử dụng dễ dàng truy nhập vào điều hòa, kiểm tra trạng thái, chỉnh định các điểm đặt (setpoint), và ngưỡng/ mức các cảnh báo. Có thể kết nối thiết bị qua mạng quản lý nội bộ, hoặc thông qua hệ thống quản lý của tòa nhà BMS.

Tính linh hoạt:

- Khả năng thay thế nóng các quạt khi đang vận hành (hot swappable fans):  Điều hòa tiếp tục vận hành trong trường hợp một hoặc nhiều quạt gặp sự cố đồng thời gửi cảnh báo về sự kiện này về hệ thống quản lý. Người vận hành thay thế quạt sự cố mà không cần dừng hệ thống. Thời gian thay thế quạt không nhiều hơn 5 phút.

- Dễ cấu hình lại (Reconfiguration):  Thiết bị có thể dễ dàng thiết lập, thay đổi thông số để điều chỉnh sự thay đổi môi trường trung tâm dữ liệu.  Ngoài ra, các thiết bị có thể hoạt động riêng lẻ cũng như có thể dễ dàng cấu hình thành một nhóm để hỗ trợ lẫn nhau cũng như đảm bảo tuổi thọ của mỗi thiết bị riêng lẻ.

- Tốc độ quạt có thể điều chỉnh giúp tiết kiệm chi phí điện năng:  Tùy theo tải nhiệt, công suất sử dụng của thiết bị IT tại từng thời điểm khác nhau mà hệ thống quạt gió được tự động điều chỉnh tốc độ quạt từ 30% đến 100%, giảm thiểu tối đa lượng hao phí điện năng.

- Có khả năng giải nhiệt cho các tủ rack có mật độ công suất cao (> 10kW/ rack), loại bỏ các điểm nóng cục bộ trong trung tâm mà các phương pháp làm mát truyền thống không thể làm được hoặc nếu được thì hiệu quả cũng không cao.